เกี่ยวกับ

Jinjiang Honghui Automobile Parts Manufacturing Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี2003ซึ่งเป็นองค์กรเทคโนโลยีใหม่ที่มีการพัฒนาการผลิตการขายและบริการเราส่วนใหญ่ผลิตทุกชนิดของรถบรรทุกประกอบร่วมสากลและแมงมุมที่แตกต่างกันด้วยพื้นที่ครอบครอง20เอเคอร์บริษัทมีพนักงานมากกว่า200คนและพื้นที่20,000㎡ผลผลิตประจำปี4ล้านชิ้นเราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดในหมู่อุตสาหกรรมการประกอบรถบรรทุกสากลในประเทศจีน

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

คุณสมบัติและประโยชน์ของ Spider Kit Universal Joint

Spider Kit Universal Joint เป็นส่วนประกอบสำคัญของระบบขับเคลื่อนในอุปกรณ์ยานยนต์อุตสาหกรรมและการเกษตรที่หลากหลายข้อต่อประเภทนี้ให้ความยืดหยุ่นและการถ่ายโอนแรงบิดในขณะที่ชดเชยการวางแนวระหว่างเพลาหมุน


สำรวจบทบาทของเฟืองแมงมุมที่แตกต่างกันในการหล่อและปลอมแปลง

ในขอบเขตของวิศวกรรมยานยนต์เฟืองแมงมุมที่แตกต่างกันในการหล่อและปลอมแปลงมีบทบาทสำคัญในการเปิดใช้งานการหมุนที่ราบรื่นและช่วยให้ล้อหมุนด้วยความเร็วที่แตกต่างกัน


บทนำสู่เฟืองแมงมุมที่แตกต่างกันในการหล่อและปลอมแปลง


วิธีการติดตั้งข้อต่อสากลอย่างถูกต้อง

เพื่อให้แน่ใจว่าความเร็วเชิงมุมคงที่ของการเคลื่อนไหวแบบหมุนและการหมุนแบบซิงโครนัสระหว่างเพลาหลักและเพลาขับเคลื่อนควรใช้ข้อต่อสากลแบบกากบาทคู่หรือข้อต่อสากลแบบกากบาทเดี่ยวสองข้อร่วมกันและปฏิบัติตามเงื่อนไขสามประการ


แขนขยายส่วนฐานเครื่องกลชนิดใหม่

ปลอกขยายเป็นองค์ประกอบพื้นฐานแบบอนุรักษ์นิยมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการรวมกันของเครื่องโหลดขนาดใหญ่ในเครื่องจักรในประเทศใหม่ในปัจจุบันในการรวมกันของล้อและเพลาแขนขยายข้อต่อคือความดันที่เกิดขึ้นระหว่างพื้นผิวที่มีอยู่โดยการขันน็อตความแข็งแรงสูงการติดตั้งข้อต่อแบบไม่ใช้กุญแจที่เสร็จสิ้นการถ่ายโอนโหลดด้วยแรงเสียดทาน


ดูเพิ่มเติม