GIỚI THIỆU

Jinjiang honghui Công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô được thành lập vào năm 2003, là một doanh nghiệp công nghệ cao mới với phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Chúng tôi chủ yếu sản xuất tất cả các loại lắp ráp chung xe tải và nhện vi sai. Với diện tích chiếm 20 mẫu Anh, công ty sở hữu hơn 200 nhân viên và sàn nhà là 20,000 ㎡. Sản lượng hàng năm 4 triệu chiếc. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất lớn nhất trong số các ngành công nghiệp lắp ráp chung xe tải tại Trung Quốc.

xem thêm

TIN TỨC

Các tính năng và lợi ích của khớp nối đa năng Spider Kit

Khớp nối đa năng Spider Kit là một thành phần quan trọng của hệ thống truyền động trong một loạt các thiết bị ô tô, công nghiệp và nông nghiệp. Loại khớp nối này cung cấp tính linh hoạt và chuyển mô-men xoắn trong khi bù cho sự sai lệch giữa các trục quay.

2023-09-12 xem thêm

Khám phá vai trò của bánh răng nhện vi sai trong đúc & Rèn

Trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô, các bánh răng nhện vi sai trong đúc & rèn đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép quay trơn tru và cho phép các bánh xe quay ở các tốc độ khác nhau.

2023-09-12 xem thêm

Cách lắp Khớp nối vạn năng một cách chính xác

Để đảm bảo vận tốc góc không đổi của chuyển động quay và xoay đồng bộ giữa trục chính và trục điều khiển, nên sử dụng khớp nối vạn năng chéo kép hoặc hai khớp nối vạn năng Chéo Đơn kết hợp, và đáp ứng ba điều kiện;

2021-12-07 xem thêm

Ống nối mở rộng bộ phận cơ học loại mới

Ống bọc mở rộng là một yếu tố cơ bản bảo thủ được sử dụng rộng rãi trong sự kết hợp của các máy tải lớn trong các máy móc nội địa mới hiện nay. Trong sự kết hợp của bánh xe và trục, ống nối mở rộng khớp nối là áp lực tạo ra giữa các bề mặt chứa bằng cách siết chặt đai ốc cường độ cao một khớp nối không cần chìa khóa hoàn thành việc truyền tải bằng ma sát.

2021-12-07 xem thêm

xem thêm